Tạo kênh nhóm trong Kênh nội bộ
Tìm hiểu cách tạo và quản lý các kênh nội bộ trong Kênh nội bộ, là những không gian chuyên biệt để sắp xếp các cuộc trò chuyện theo địa điểm, dự án, đội ngũ hoặc chủ đề.
Trong bài viết này
Giới thiệu về kênh nhóm
Kênh nhóm là không gian dành riêng cho các cuộc trò chuyện xoay quanh các đội ngũ, địa điểm, dự án hoặc chủ đề kinh doanh cụ thể. Sử dụng các kênh để sắp xếp thông tin cập nhật, tệp và thông tin liên lạc hằng ngày ở cùng một nơi trong Fresha.
Kênh có thể là công khai, để bất kỳ ai trong workspace của bạn đều có thể tham gia vào, hoặc riêng tư để các cuộc trò chuyện tập trung hơn giữa những nhân viên đã chọn. Mỗi kênh có lịch sử tin nhắn, tệp được chia sẻ và thông báo riêng, giúp đội ngũ của bạn dễ dàng xem lại các cuộc trò chuyện bất cứ khi nào cần.
Tạo kênh đội ngũ
Cài đặt kênh mới cho một chủ đề đang diễn ra, ví dụ như #front-of-house hoặc #west-end-team.
-
Từ thanh công cụ ở trên cùng bên phải màn hình, nhấp vào biểu tượng Tin nhắn để mở Fresha Connect.
-
Chọn biểu tượng Kênh nội bộ trong menu ở bên trái.
-
Trong bảng menu bên trái, nhấp vào Thao tác (ba dấu chấm), sau đó chọn Tạo kênh.
-
Trong chế độ xem Tạo kênh, nhập Tên kênh để nhân viên biết mục đích của kênh.
-
Trong phần Hiển thị, chọn loại kênh từ các tùy chọn sau:
- Công khai: Mọi nhân viên có quyền truy cập vào Kênh nội bộ đều có thể tìm và tham gia vào kênh.
- Riêng tư: Chỉ những nhân viên được mời mới có thể xem hoặc tham gia vào kênh.
-
Nhấp vào nút Tiếp tục ở trên cùng bên phải để thêm nhân viên vào kênh.
-
Trong bước Thêm người, tìm kiếm nhân viên và chọn họ từ danh sách.
-
Đã nhấp vào nút Tạo kênh ở trên cùng bên phải để cài đặt kênh.
Kênh mới xuất hiện trong danh sách Kênh của bạn và các nhân viên được thêm vào sẽ được thông báo ngay lập tức. Bạn có thể cập nhật chi tiết kênh và thành viên bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng Chỉnh sửa kênh.
Quyền riêng tư của kênh được cài đặt khi kênh được tạo. Để chuyển kênh riêng tư sang công khai hoặc kênh công khai sang riêng tư, hãy tạo một kênh mới với cài đặt mong muốn và thêm lại các nhân viên liên quan.
Tìm và tham gia vào các kênh của đội ngũ
Sử dụng chế độ xem Tất cả kênh để xem mỗi kênh trong Workspace của bạn, sau đó tham gia vào bất kỳ kênh công khai nào để bắt đầu nhận tin nhắn của kênh đó.
- Từ thanh công cụ ở trên cùng bên phải màn hình, nhấp vào biểu tượng Tin nhắn để mở Fresha Connect.
- Chọn biểu tượng Kênh nội bộ trong menu ở bên trái.
- Trong bảng menu bên trái, nhấp vào Thao tác (ba dấu chấm), sau đó chọn Xem tất cả các kênh.
- Trong chế độ xem Tất cả các kênh, dùng thanh tìm kiếm để tìm một kênh hoặc chuyển đổi giữa Tất cả và Đã lưu trữ bằng bộ lọc ở trên cùng.
- Nhấp vào nút Tham gia bên cạnh một kênh để thêm kênh đó vào danh sách Kênh của bạn.
Kênh được thêm vào danh sách Kênh của bạn và bạn bắt đầu nhận thông báo dựa trên cài đặt thông báo của kênh. Để tham gia vào một kênh riêng tư, hãy yêu cầu một thành viên hiện có thêm bạn bằng cách sử dụng Thêm người trong tab Thành viên của kênh.
Thêm nhân viên vào kênh
Thêm nhân viên vào các kênh để họ có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện, xem Lịch sử tin nhắn và luôn cập nhật thông tin về các bản cập nhật và tệp được chia sẻ. Bất kỳ thành viên nào của kênh cũng có thể thêm người khác.
- Trong Kênh nội bộ, mở một kênh từ Danh sách kênh của bạn.
- Nhấp vào Thao tác (ba dấu chấm) ở góc trên bên phải, sau đó chọn Chỉnh sửa thành viên.
- Chọn nút Thêm người để tìm kiếm nhân viên.
- Trong cửa sổ bật lên, tìm các nhân viên bạn muốn thêm và chọn họ.
- Nhấp vào nút Thêm để xác nhận.
Nhân viên được thêm vào sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng và một tin nhắn hệ thống sẽ xuất hiện trong kênh.
Lưu trữ kênh của đội ngũ
Lưu trữ kênh khi kênh đó không còn hoạt động, nhưng bạn muốn giữ lại các cuộc trò chuyện và lịch sử tin nhắn của kênh đó.
- Trong Kênh nội bộ,** **mở một kênh từ Danh sách kênh của bạn.
- Chọn Thao tác (ba dấu chấm) ở trên cùng bên phải, sau đó chọn Lưu trữ kênh.
- Nhấp vào nút Lưu trữ trong cửa sổ bật lên để xác nhận.
Kênh được chuyển đến bộ lọc Đã lưu trữ, nơi các thành viên không còn nhận được Thông báo nhưng vẫn có thể truy cập các tin nhắn và tệp trước đây. Bạn có thể khôi phục kênh đã lưu trữ bất cứ lúc nào từ chế độ xem Tất cả kênh bằng cách chuyển sang bộ lọc Đã lưu trữ và chọn Khôi phục kênh.
Xóa kênh
Xóa kênh để xóa vĩnh viễn tin nhắn và tệp đính kèm của kênh đó khỏi Workspace của bạn.
- Trong Fresha Connect, mở Kênh nội bộ.
- Trong bảng menu bên trái, nhấp vào Thao tác (ba dấu chấm), sau đó chọn Xem tất cả các kênh.
- Trong chế độ xem Tất cả các kênh, dùng thanh tìm kiếm để tìm một kênh hoặc chuyển đổi giữa Tất cả và Đã lưu trữ bằng bộ lọc ở trên cùng.
- Chọn **Thao tác **(ba dấu chấm) bên cạnh kênh, sau đó chọn Xóa kênh.
- Nhấp vào nút Xóa trong cửa sổ bật lên để xác nhận.
Kênh bị xóa khỏi danh sách của mỗi nhân viên ngay lập tức và biến mất khỏi workspace của bạn.
Câu hỏi thường gặp
Để cập nhật tên hoặc mô tả của kênh, hãy mở kênh, nhấp hoặc nhấn vào tên kênh ở đầu cuộc trò chuyện, chọn** Chỉnh sửa kênh**, sau đó cập nhật Tên kênh hoặc Mô tả và Lưu. Các chi tiết mới sẽ xuất hiện ngay lập tức cho tất cả mọi người trong kênh.
Khi tắt tiếng kênh, bạn sẽ không nhận được Thông báo nhưng vẫn có thể đọc tin nhắn khi bạn truy cập. Mở kênh, nhấp hoặc nhấn vào tên kênh ở đầu cuộc trò chuyện, sau đó chọn Tắt tiếng kênh hoặc Bật tiếng kênh. Việc tắt tiếng chỉ ảnh hưởng đến tài khoản của riêng bạn.
Khi thoát khỏi một kênh, kênh đó sẽ bị xóa khỏi Danh sách kênh của bạn và bạn sẽ không nhận được thông báo nữa. Mở kênh, nhấp vào Thao tác (ba dấu chấm) ở góc trên bên phải, sau đó chọn Thoát khỏi kênh. Các tin nhắn trước đây vẫn còn trong kênh cho các thành viên còn lại và bạn có thể tham gia lại kênh công khai sau này từ Duyệt kênh.
Để xóa một nhân viên, hãy mở kênh và nhấp vào Thao tác (ba dấu chấm) ở góc trên bên phải, sau đó chọn Chỉnh sửa thành viên. Trong chế độ xem Chỉnh sửa nhân sự, chọn Thao tác (ba dấu chấm) bên cạnh tên của nhân viên, sau đó chọn Xóa khỏi kênh. Họ mất quyền truy cập ngay lập tức, nhưng các tin nhắn trước đây mà họ đã gửi vẫn còn trong kênh.
Bạn có thể tham gia lại các kênh công khai bất cứ lúc nào. Mở Duyệt kênh từ Danh sách kênh của bạn, tìm kênh và chọn Tham gia vào để thêm lại. Để tham gia lại một kênh riêng tư, hãy yêu cầu một thành viên hiện tại thêm bạn trở lại.
Khi hủy kích hoạt một nhân viên, hệ thống sẽ tự động xóa họ khỏi mọi kênh mà họ tham gia trong Kênh nội bộ. Các tin nhắn trước đây của họ vẫn được giữ nguyên, có gắn nhãn cho biết người dùng đó không còn hoạt động.
Chỉ nhân viên trong workspace của bạn mới có thể xem các kênh nội bộ trong Kênh nội bộ, vì vậy khách hàng không bao giờ thấy các cuộc trò chuyện nội bộ của đội ngũ. Giao tiếp với khách hàng diễn ra riêng biệt trong Kênh khách hàng.
Bất kỳ nhân viên nào có quyền Kênh nội bộ đều có thể tạo kênh trong Kênh nội bộ.