โอนสิทธิ์การเข้าถึงความเป็นเจ้าของพื้นที่ทำงาน
ดูวิธีโอนความเป็นเจ้าของพื้นที่ทำงานและการควบคุมบัญชีทั้งหมดให้กับสมาชิกในทีมในบัญชี Fresha ของคุณ
โอนความเป็นเจ้าของพื้นที่ทำงาน Fresha ให้สมาชิกในทีม
หากธุรกิจของคุณมีการเปลี่ยนเจ้าของ หรือคุณจำเป็นต้องโอนกรรมสิทธิ์ให้ผู้อื่น คุณสามารถทำได้ผ่านการตั้งค่าพื้นที่ทำงาน
เจ้าของใหม่จะต้องได้รับการเพิ่มเป็นสมาชิกในทีมในบัญชีธุรกิจ Fresha ของคุณก่อน จึงจะโอนความเป็นเจ้าของได้
เมื่อโอนความเป็นเจ้าของแล้ว สิทธิ์การเข้าถึงในฐานะเจ้าของของคุณจะถูกลบออก และคุณจะได้รับมอบหมายบทบาทเป็นสมาชิกในทีมที่มีสิทธิ์เข้าถึงพื้นที่ทำงาน Freshaในระดับสูง
การโอนสิทธิ์การเข้าถึงของเจ้าของ
- จากแถบเครื่องมือด้านบนขวาของหน้าจอ ให้เลือกไอคอน โปรไฟล์ แล้วคลิกที่ โปรไฟล์ของฉัน

- ในแผงเมนูด้านซ้าย คลิก พื้นที่ทำงาน แล้วเลือก จัดการ ถัดจากพื้นที่ทำงานที่คุณต้องการโอนสิทธิ์การเป็นเจ้าของ

- ที่มุมบนขวาของมุมมอง ให้เลือก การดำเนินการ จากนั้นเลือก โอนกรรมสิทธิ์พื้นที่ทำงาน

- ที่มุมบนขวาของหน้าจอ คลิก ดำเนินการต่อ เพื่อไปยังขั้นตอนต่อไป

- ใช้แถบค้นหาเพื่อค้นหาสมาชิกในทีมที่คุณต้องการโอนความเป็นเจ้าของให้ จากนั้นเลือกโปรไฟล์ของบุคคลนั้น
- ที่ด้านบนขวาของหน้าจอ ให้คลิก ดำเนินการต่อ เพื่อไปยังขั้นตอนต่อไป

- ตรวจสอบและยืนยันการเปลี่ยนแปลงของคุณ ทำเครื่องหมายที่ช่องทำเครื่องหมายที่ด้านล่างเพื่อรับทราบการโอนสิทธิ์การเป็นเจ้าของ จากนั้นเลือก ยืนยัน เพื่อดำเนินการให้เสร็จสมบูรณ์

- หากต้องการยืนยันการเปลี่ยนแปลง ให้ป้อน PIN รักษาความปลอดภัย ที่ส่งไปยังอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ในบัญชี Fresha ของคุณ
- หรือคุณสามารถเลือกรับรหัสความปลอดภัยทางข้อความ SMS ได้โดยเลือกลิงก์ที่ให้ไว้
- เมื่อคุณป้อน PIN 4 หลักแล้ว คุณจะเห็นการยืนยันว่าการโอนกรรมสิทธิ์สำเร็จแล้ว

- สิทธิ์การเข้าถึงพื้นที่ทำงานของคุณจะถูกอัปเดตเป็นระดับสิทธิ์การอนุญาต สิทธิ์การเข้าถึงสูง โดยอัตโนมัติ
เมื่อโอนความเป็นเจ้าของให้สมาชิกในทีมแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันที่อีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับบัญชี Fresha ของคุณ
คำถามที่พบบ่อย
บัญชีธุรกิจ Fresha จะมีเจ้าของบัญชีที่มีสิทธิ์เข้าถึงเต็มรูปแบบได้เพียงคนเดียวเท่านั้น หากคุณต้องการแบ่งปันสิทธิ์ในการควบคุม เราขอแนะนำให้มอบสิทธิ์การเข้าถึงแบบเต็มรูปแบบแก่สมาชิกในทีมผ่านการตั้งค่าสิทธิ์การอนุญาตของคุณ
หากคุณต้องการลบสมาชิกในทีมออกจากพื้นที่ทำงานของคุณ คุณต้องเก็บถาวรโปรไฟล์ของพวกเขาก่อน แล้วจึงลบออก การดำเนินการนี้จะลบสิทธิ์การเข้าถึงพื้นที่ทำงานของบุคคลนั้นอย่างถาวร แต่จะยังคงรักษารีวิวของธุรกิจของคุณ รวมถึงข้อมูลการขายและการนัดหมายที่ผ่านมาของบุคคลนั้นไว้ในรายงานของคุณ
หากคุณต้องการออกจากพื้นที่ทำงาน คุณสามารถทำได้จากการตั้งค่าพื้นที่ทำงานของคุณ
ในฐานะเจ้าของพื้นที่ทำงาน คุณสามารถสร้างและจัดการบทบาทและสิทธิ์การใช้งานสำหรับพื้นที่ทำงานของคุณ และควบคุมระดับการเข้าถึงของสมาชิกในทีมแต่ละคนได้
เฉพาะสมาชิกในทีมที่ตอบรับคำเชิญเข้าร่วมพื้นที่ทำงานของคุณเท่านั้นที่จะปรากฏในรายการเมื่อเลือกเจ้าของคนใหม่ นอกจากนี้ สมาชิกในทีมจะต้องยืนยันอีเมลของตนเองและสร้างการเข้าสู่ระบบสำหรับพื้นที่ทำงานของคุณ ก่อนจึงจะเลือกได้