Hủy kích hoạt hồ sơ người bán
Tìm hiểu cách hủy kích hoạt người bán không hoạt động trong workspace của bạn.
Hủy kích hoạt Người bán trong Workspace của bạn
- Từ Danh sách nhân viên, nhấp vào Thao tác bên cạnh tên của nhân viên, sau đó chọn Chỉnh sửa để cập nhật hồ sơ của họ.

- Đã chọn Tài khoản người bán từ bảng menu bên trái.

- Tắt nút chuyển đổi bên cạnh Tài khoản người bán để hủy kích hoạt hồ sơ của người bán.

- Nhấp vào nút Lưu ở trên cùng bên phải để cập nhật hồ sơ của nhân viên.
Sau khi bị hủy kích hoạt, hồ sơ của người bán sẽ trở thành hồ sơ nhân viên tiêu chuẩn. Thanh toán được xử lý thông qua Workspace của bạn và người bán được thông báo rằng thỏa thuận của họ không còn hiệu lực. Để kích hoạt lại hồ sơ người bán hiện có của họ, hãy thực hiện theo các bước tương tự để gửi lời mời mới.
Câu hỏi thường gặp
Nếu một người bán không còn hoạt động hoặc đang nghỉ phép kéo dài, bạn có thể lưu trữ hoặc xóa hồ sơ của họ trong workspace của mình. Việc lưu trữ sẽ xóa họ khỏi lịch của bạn và ngăn chặn các lượt đặt lịch mới, đồng thời vẫn giữ lại hồ sơ trước đây của họ để tham khảo.


