Lưu trữ và xóa các mục trong menu dịch vụ của bạn
Tìm hiểu cách xóa vĩnh viễn dịch vụ, gói và danh mục hoặc lưu trữ chúng nếu bạn dự định sử dụng sau này.
Lưu trữ hoặc xóa các gói và dịch vụ
- Từ menu chính ở bên trái màn hình, hãy vào Catalog.
- Chọn Menu dịch vụ từ bảng menu bên trái.

- Bên cạnh một dịch vụ hoặc gói, nhấp vào Thao tác (ba dấu chấm) và chọn một trong các tùy chọn sau:
- Lưu trữ: Xóa danh mục khỏi menu của bạn mà không xóa vĩnh viễn.
- Xóa vĩnh viễn: Xóa hoàn toàn danh mục khỏi menu dịch vụ của bạn.

Các dịch vụ chưa được đặt trong năm qua sẽ tự động được lưu trữ.
Hủy lưu trữ các mục trong menu dịch vụ của bạn
- Từ menu chính ở bên trái màn hình, hãy vào Catalog.
- Chọn Menu dịch vụ từ bảng menu bên trái.

- Phía trên menu dịch vụ, nhấp vào nút Bộ lọc trên thanh công cụ.

- Trong cửa sổ bật lên bộ lọc, nhấp vào menu thả xuống bên dưới Trạng thái và chọn Đã lưu trữ.

- Đã nhấp vào nút Áp dụng ở cuối cửa sổ bật lên.
- Bên cạnh dịch vụ, gói hoặc danh mục đã lưu trữ, nhấp vào nút Thao tác, sau đó chọn Hủy lưu trữ.

- Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào nút Hủy lưu trữ để xác nhận.
Sau khi được hủy lưu trữ, mục sẽ xuất hiện trở lại trong menu dịch vụ của bạn, sẵn sàng để được đặt.
Câu hỏi thường gặp
Các cuộc hẹn hiện có sẽ không bị ảnh hưởng khi lưu trữ hoặc xóa dịch vụ. Mọi cuộc hẹn đã được lên lịch trước khi dịch vụ bị lưu trữ hoặc xóa vẫn sẽ được thực hiện và xuất hiện trong lịch cuộc hẹn của bạn.
Cần gỡ bỏ một dịch vụ khỏi gói trước khi có thể lưu trữ hoặc xóa dịch vụ đó khỏi menu của bạn. Khi một gói được lưu trữ hoặc xóa, chỉ gói đó bị ẩn và các dịch vụ riêng lẻ trong gói vẫn hoạt động.